ซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ

Santorini Park

…และแล้วคนไทยก็ได้มีโอกาสสัมผัสกับฟันพาร์คและแหล่งช้อปปิ้งสุดชิคแหล่งใหม่แล้วววว “ซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ” โดยมาพร้อมคอนเซ็ปป์ “Amused Shopping Experience” หรือ “สีสันใหม่แห่งประสบการณ์ความสนุก” นั่นเอง

ฟันปาร์คแห่งนี้ ลงทุนสร้างด้วยเงินทุนถึง 500 ล้านบาทโดยได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองซานโตรินี่ ประเทศกรีซซึ่งเมืองนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวต่างโหวตให้เป็นที่ที่น่าท่องเที่ยวเป็นอันดับ 2 ของโลกเชียวนะจะบอกให้

STN1

นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งแหล่งใหม่บนพื้นที่กว่า 60 ไร่ มีจุดถ่ายภาพและยังมีเครื่องเล่นต่างๆ อาทิ เช่น ม้าหมุน, โรงหนังแบบ 4 มิติและ 7 มิติ อ่ะฮ่า…สงสัยล่ะสิว่า 7 มิติ มันเป็นยังงัย งานนี้บอกได้คำเดียวว่า “ต้องลอง!” ยังเจ้าค่า เครื่องเล่นที่รอให้เพื่อนๆ ไปพิสูจน์ความแข็งแรงของปอด ม้าม และตับยังไม่หมดแค่นี้ ขอแนะนำ นี่เลยค่า ใครที่ชอบหวาดเสียว ห้ามพลาด!

STN2

STN3

อีกเครื่องเล่นที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดเลย นั่นก็คือ ชิงช้าสวรรค์ ที่สูงถึง 40 เมตร เรียกได้ว่า เป็นแลนมาร์คของที่นี่กันเลยทีเดียว โดยจะมีการเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคมนี้ ระหว่างนี้แนะนำเพื่อนๆ ไปบริหารปอด ตับ ม้าม ไต รอได้เลยค่ะ เพราะเดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือน…

06

รายละเอียดในการเข้าร่วมประสบการณ์ความสนุก

วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น. โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู เฉพาะวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดถึงเวลา 22:00 น. ค่าบัตรผ่านประตูเพียงท่านละ 50 บาท เท่านั้นค่ะ